ADP.png

ADP Employee Access

Follow

Contact

Address

P: (408) 729 - 9700

F: (866) 931 - 7822

2670 S White Rd, Suite 200
San Jose, CA 95148

©2019 by Foothill Community Health Center - A California Health+ Center

“This health center receives HHS funding and has Federal PHS deemed status with respect to certain health or health-related claims, including medical malpractice claims, for itself and its covered individuals”.

XRJ

NHÓM LÃNH ĐẠO

 

John Troidl

Giám đốc

Dr.Troidl đã biết về Trung tâm Y tế Cộng đồng từ lâu khi ông làm việc với liên minh Sức Khỏe Sinh viên Vanderbilt ở Nashville, Tennessee. Ông đã phát triển một sứ mệnh cho cá nhân là "Để có được sự giáo dục và kinh nghiệm có ích cho các Trung tâm Y tế Cộng đồng". Dr. Troidl đã làm được điều đó, Dr. Troidl có bằng MBA về Tài chính và bằng Tiến sĩ về Sức khỏe Cộng đồng và sử dụng nền giáo dục đó cộng với kinh nghiệm của ông với hơn 400 trung tâm y tế để cung cấp cho Foothill với cam kết phục vụ những bệnh nhân cần giúp và hợp tác với các tổ chức khác trong khu vực của chúng ta để cải thiện tình trạng sức khỏe cho mọi người

Anupriya Anadure

Giám đốc đảm bảo chất lượng

Bác sĩ Anadure là một chuyên gia y tế có kinh nghiệm với bằng MBA về quản lý chăm sóc sức khỏe. Cô sở hữu các kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ với cam kết thực hiện các kỹ thuật cải thiện chất lượng dẫn đến trải nghiệm bệnh nhân tốt hơn và kết quả sức khỏe được cải thiện

Seong Chan

Giám đốc tài chính

Seong là một CPA và QuickBooks được chứng nhận. Cô có bằng về Kế toán & Quản trị kinh doanh. Với 5 năm kinh nghiệm kiểm toán với Ernst & Young và Arthur Andersen và hơn 20 năm kinh nghiệm với các tổ chức lớn với tư cách là CFO, cô ấy nhắm đến việc cân bằng sứ mệnh và lợi nhuận của chúng tôi.

Carlos R. García

Bộ điều khiển

Với 35 năm kinh nghiệm trong kế toán, quản lý tài chính, lưu trữ hồ sơ tài chính và hệ thống quản lý, ông García giúp quản lý các tài khoản và chi phí của Foothill, cả hai đều cực kỳ quan trọng để đảm bảo luôn được cung cấp dịch vụ chăm sóc giá cả phải chăng.

ShuChung Chang

Giám đốc công nghệ thông tin

Công nghệ là yếu tố then chốt để đạt được thành công trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Với một tiến sĩ trong kỹ thuật máy tính và hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, ShuChung thực sự tin rằng chúng tôi có thể cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người trong cộng đồng của chúng tôi

Victor Salazar

Giám đốc y tế

Tiến sĩ Salazar tốt nghiệp Đại học San Carlos của Guatemala. Ông đã có thể cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe cho các cộng đồng có lợi tích thấp và không có bảo hiểm của Quận Hạt Santa Clara. Ông là một người luôn ủng hộ giáo dục và tác động tích cực đến bệnh nhân.

Yogesh Jagirdar

Phó giám đốc y tế

Bio pending

Miguel A. Dorantes

Phó giám đốc y tế (Gilroy)

Bio pending

Shilpa S Mehta

Giám đốc nha khoa

Bác sĩ Mehta đã sống ở khu vực San Jose từ năm 1994. Cô tốt nghiệp chương trình Nghiên cứu Nha khoa Quốc tế của UCSF và đã thực hành nha khoa tổng quát từ năm 1990. Cô rất say mê giúp đỡ bệnh nhân và là thành viên của ADA, CDA và Hội nha khoa Santa Clara.

Amy Phorth

Phó giám đốc nha khoa

Tiến sĩ Phorth đã làm việc với FCHC từ năm 2017. Cô tự hào được làm việc với một nhóm nhân viên tận tâm, cam kết phục vụ cộng đồng. Ngoài công việc, cô thích đi du lịch, thử đồ ăn mới, tham dự các sự kiện âm nhạc trực tiếp và chạy bô.

Nicole Bueno

Giám đốc Hành Vi Sức Khỏe

Sức khỏe hành vi là một phần không thể thiếu đối với sức khỏe và hạnh phúc của một người. Nicole cố gắng đảm bảo rằng các thành viên trong cộng đồng của chúng ta đều có quyền truy cập vào dịch vụ này. Nicole nhận bằng thạc sĩ về phúc lợi xã hội từ U.C. Berkeley năm 1997.

Katie Hudson

Phó Giám đốc Hành Vi Sức Khỏe

Katie đã tham gia FCHC từ năm 2012 và giữ nhiều vai trò lãnh đạo. Là một nhà trị liệu, Katie tin rằng cuộc sống phải hoàn toàn cân bằng; đôi khi chỉ xem phim đã là có thể thanh thản cho bản thân và có những ngày phải giải quyết vấn đề khó khăn mà bạn đang tránh. Katie thích đi du lịch, ở ngoài trời và ăn những món ăn ngon.

 

Johnny O'Brien

Giám đốc điều hành

Là COO, ông O'Brien làm việc với Giám đốc điều hành để thúc đẩy sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị ,chiến lược và mục tiêu tăng trưởng của tổ chức. Ông đã làm việc cho FQHC trong hơn 10 năm. Ông có bằng Cử nhân Khoa học Chính trị từ UC Riverside và tiến sĩ từ SJSU.

Neil Kozuma

Viên chức

Ông Kozuma xem xét sự tuân thủ của trung tâm y tế với các luật lệ và quy định của liên bang, tiểu bang và địa phương. Bao gồm về tài chính, hiệu suất văn phòng và quản lý rủi ro.